Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay – Đầu Tư Và Mua Bán Bitcoin

Bitcoin - NewsFeed

Bitcoin tăng khi Fed được cho là có thể chậm lại tốc độ tăng lãi suất
Bitcoin tăng khi Fed được cho là có thể chậm lại tốc độ tăng lãi suất Phe bò bitcoin đã quay trở lại thị trường, khi tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt qua mức 28.000 USD kể từ tháng sáu năm ngoái.
Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum
Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.
Giao thức Space ID là gì? Những điều cần biết về SID và tiền điện tử Space ID
Giao thức Space ID là gì? Những điều cần biết về SID và tiền điện tử Space ID Giao thức Space ID xây dựng một mạng dịch vụ tên miền toàn cầu để tìm kiếm, đăng ký, giao dịch, quản lý các tên miền Web3.
Bitcoin vượt mốc 28000 USD sau thông tin UBS mua lại Credit Suisse thành công
Bitcoin vượt mốc 28000 USD sau thông tin UBS mua lại Credit Suisse thành công Bitcoin đã tăng vọt vượt mốc 28000 USD sau thông tin Ngân hàng lớn nhất của Thuỵ Sĩ mua lại Credit Suisse thành công.
Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới
Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới Ark Invest lập hai quỹ đầu tư tiền điện tử mới ở Mỹ và Quần đảo Cayman.
Cựu CTO của Coinbase đặt cược 2 triệu USD khi tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD...
Cựu CTO của Coinbase đặt cược 2 triệu USD khi tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD... Balaji Srinivasan, cựu CTO của Coinbase, đã đặt cược 2 triệu đô la rằng Bitcoin sẽ đạt cột mốc 1 triệu USD sau 90 ngày.
CryptoBlades là gì? Tổng quan về game NFT nhập vai và tiền điện tử SKILL
CryptoBlades là gì? Tổng quan về game NFT nhập vai và tiền điện tử SKILL CryptoBlades là một game NFT Play to Earn theo thể loại nhập vai được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng SKILL là token gốc.
Hiệp hội Blockchain điều tra nguyên nhân sụp đổ của các ngân hàng thân thiện với tiền điện...
Hiệp hội Blockchain điều tra nguyên nhân sụp đổ của các ngân hàng thân thiện với tiền điện... Hiệp hội Blockchain, một trong những nhóm vận động hành lang tiền điện tử lớn nhất, đang điều tra nguyên nhân sụp đổ của các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử.
Bitcoin duy trì ngưỡng 27.000 USD, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường
Bitcoin duy trì ngưỡng 27.000 USD, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường Bitcoin được giao dịch quanh mức 27.000 USD trong suốt cả ngày, các altcoin cũng duy trì sắc xanh.
Công ty khai thác bitcoin Marathon báo cáo doanh thu Q4 giảm 58%
Công ty khai thác bitcoin Marathon báo cáo doanh thu Q4 giảm 58% Công ty khai thác bitcoin Marathon đã chứng kiến ​​​​doanh thu trong quý 4 giảm 58% xuống còn 28,4 triệu USD.
Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021
Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021 Quyền chọn bitcoin đạt mức cao nhất kể từ năm 2021 trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng.
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất...
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất... ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất của FED Powell, thị trường sẽ giảm vào tuần sau.+ Thứ 2 là có tin đồn rằng Mt.Gox sẽ trả 137.000 Bitcoin cho nhà đầu t...
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị...
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị... Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị trường BÒ.Dòng tiền không tăng mà thậm chí là hơi giảm 1 chút xíu.
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928...
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928... Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928 triệu đô vào ngày 13/7 lên 23.488 triệu đô vào ngày 12/8

Load More

Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay

Bitcoin Dominance %

Bitcoin Bookmarks

bitcoin twitter

Bitcoin on Social

Lướt nhanh mạng xã hội những Twitter có giá trị về phân tích dữ liệu OnChain. Thường xuyên update những tweet có giá trị, và loại bỏ các tài khoản ít dùng.

review cryptoquant

Review by Cryptoquant

Xem review thị trường crypto của các chuyên gia trên nền tảng cryptoquant. Bạn chắc chắn sẽ tim được những giá trị nội dung thật sự.

Glassnode Insights

Những phân tích chuyên sâu On Chain hằng tuần bởi chính Glassnode. Nơi cung cấp dữ liệu on chain hàng đầu của thị trường crypto.

bitcoin exchange net flow

Bitcoin Exchange Netflow

Xem dòng tiền BTC được nạp lên sàn hay rút khỏi sàn, cái nào nhiều hơn. Nếu nạp lên sàn có thể là bán ra thu về USD, còn rút khỏi sàn đa phần là để tích lũy dài hạn.

bitcoin hodl waves

Bitcoin HODL Waves

Chỉ báo HODL wave hiển thị các khoảng thời gian mà Bitcoin (BTC) đã di chuyển gần đây. Những BTC di chuyển trong thời kỳ khác nhau sẽ được biểu thị bằng các màu khác nhau.

exchange whale ratio

Exchange Whale Ratio

Chỉ báo này được tính bằng cách lấy top 10 dòng tiền nạp vào sàn so với tổng dòng tiền. Giá trị càng cao cho thấy dòng tiền lớn (Whale - Shark) đang được đưa lên sàn sử dụng.

bitcoin liquidations

Bitcoin Liquidations

Chart cho biết bao nhiêu money bị thanh lý, và đó là lệnh LONG hay SHORT. Thường xem để biết có bao nhiêu trader bị sàn nó giết thôi. Nhưng ngoài ra có thể xem nếu số lượng lệnh LONG thanh lý nhiều và liên tục nhiều ngày thì khả năng xu hướng đảo chiều.

bitcoin exchange reserve

Bitcoin Exchange Reserve

Tổng trữ lượng BTC đang được giữ trên sàn giao dịch. Con số này càng tăng nghĩa là áp lực bán trên thị trường, và ngược lại càng giảm thì thị trường càng tích lũy dài hạn.

bitcoin fear greed index

Bitcoin Fear & Greed Index

Chỉ báo cảm tính thị trường đo lường LÒNG THAM & SỢ HÃI của thị trường. Áp dụng câu nói trong đầu tư : "hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam".

long term SOPR

Bitcoin Long Term Holder SOPR

Chỉ số này cho ta biết nhà đầu tư dài hạn đang muốn bán chốt lời ( > 1) hay bán chốt lỗ ( < 1). Nếu nhà đầu tư dài hạn bán chốt lời nhiều trên đỉnh sẽ tạo áp lực giảm giá, còn nếu bán chốt lời ở đáy sẽ tạo động lực cho giá tăng.