Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay – Đầu Tư Và Mua Bán Bitcoin

Bitcoin - NewsFeed

CEO Morgan Creek Capital: Chu kì tăng giá của thị trường tiền điện tử sẽ sớm xảy ra
CEO Morgan Creek Capital: Chu kì tăng giá của thị trường tiền điện tử sẽ sớm xảy ra Mark Yusko, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital cho rằng chu kì tăng giá của thị trường tiền điện tử sẽ sớm xảy ra.
Indonesia sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử quốc gia vào tháng 6 năm 2023
Indonesia sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử quốc gia vào tháng 6 năm 2023 Sàn tiền điện tử Indonesia dự định sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 6.
Stablecoin thuật toán Djed của Cardano đạt cột mốc quan trọng đầu tiên
Stablecoin thuật toán Djed của Cardano đạt cột mốc quan trọng đầu tiên COTI, công ty phát hành stablecoin Djed, báo cáo đã nhận được gói phí giao dịch đầu tiên từ việc lưu thông của Djed.
Ngân hàng Trung ương Sri Lanka cho biết Bitcoin không thể giải quyết khủng hoảng kinh tế
Ngân hàng Trung ương Sri Lanka cho biết Bitcoin không thể giải quyết khủng hoảng kinh tế Nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper gặp một phản ứng khó khăn hơn kỳ vọng khi đề nghị Sri Lanka, một quốc gia bị thảm họa tài chính, chuyển sang sử dụng Bitcoin.
Canto blockchain là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử CANTO
Canto blockchain là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử CANTO Canto blockchain là một mạng L1, tương thích với EVM, nhằm tạo ra một mô hình mới sẽ dễ dàng truy cập, minh bạch, phi tập trung và miễn phí.
Binance yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX rút tiền khỏi nền tảng của mình
Binance yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX rút tiền khỏi nền tảng của mình Binance nói thêm rằng họ đang chấm dứt quan hệ đối tác vì chưa nhận được phản hồi thỏa đáng từ Zanmai.
Sàn tiền điện tử PayBito bắt đầu tích hợp ChatGPT vào nền tảng của mình
Sàn tiền điện tử PayBito bắt đầu tích hợp ChatGPT vào nền tảng của mình ChatGPT là một công cụ AI dựa trên văn bản có thể thực hiện nhiều tác vụ liên quan đến ngôn ngữ với độ chính xác cao.
Nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức đang âm thầm mua Bitcoin
Nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức đang âm thầm mua Bitcoin Willy Woo, 1 nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các tổ chức có thể là động lực thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của Bitcoin.
Metis blockchain là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử METIS
Metis blockchain là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử METIS Metis blockchain là một giải pháp Layer 2 dưới dạng dạng Optimistic rollup của mạng Ethereum nhằm tăng khả năng mở rộng, giảm phí giao dịch.
Nền tảng trao đổi phi tập trung Orion Protocol bị hack 3 triệu đô la
Nền tảng trao đổi phi tập trung Orion Protocol bị hack 3 triệu đô la Giao thức Orion đã hứng chịu một cuộc tấn công bảo mật lớn với thiệt hại 3 triệu đô la tài sản.
Charlie Munger kêu gọi Hoa Kỳ cấm tiền điện tử như Trung Quốc
Charlie Munger kêu gọi Hoa Kỳ cấm tiền điện tử như Trung Quốc Phó chủ tịch Berkshire Hathaway đã so sánh tiền điện tử với các hợp đồng cờ bạc với tỷ lệ lợi nhuận gần như 100%.
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất...
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất... ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất của FED Powell, thị trường sẽ giảm vào tuần sau.+ Thứ 2 là có tin đồn rằng Mt.Gox sẽ trả 137.000 Bitcoin cho nhà đầu t...
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị...
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị... Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị trường BÒ.Dòng tiền không tăng mà thậm chí là hơi giảm 1 chút xíu.
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928...
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928... Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928 triệu đô vào ngày 13/7 lên 23.488 triệu đô vào ngày 12/8

Load More

Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay

Bitcoin Dominance %

Bitcoin Bookmarks

bitcoin twitter

Bitcoin on Social

Lướt nhanh mạng xã hội những Twitter có giá trị về phân tích dữ liệu OnChain. Thường xuyên update những tweet có giá trị, và loại bỏ các tài khoản ít dùng.

review cryptoquant

Review by Cryptoquant

Xem review thị trường crypto của các chuyên gia trên nền tảng cryptoquant. Bạn chắc chắn sẽ tim được những giá trị nội dung thật sự.

Glassnode Insights

Những phân tích chuyên sâu On Chain hằng tuần bởi chính Glassnode. Nơi cung cấp dữ liệu on chain hàng đầu của thị trường crypto.

bitcoin exchange net flow

Bitcoin Exchange Netflow

Xem dòng tiền BTC được nạp lên sàn hay rút khỏi sàn, cái nào nhiều hơn. Nếu nạp lên sàn có thể là bán ra thu về USD, còn rút khỏi sàn đa phần là để tích lũy dài hạn.

bitcoin hodl waves

Bitcoin HODL Waves

Chỉ báo HODL wave hiển thị các khoảng thời gian mà Bitcoin (BTC) đã di chuyển gần đây. Những BTC di chuyển trong thời kỳ khác nhau sẽ được biểu thị bằng các màu khác nhau.

exchange whale ratio

Exchange Whale Ratio

Chỉ báo này được tính bằng cách lấy top 10 dòng tiền nạp vào sàn so với tổng dòng tiền. Giá trị càng cao cho thấy dòng tiền lớn (Whale - Shark) đang được đưa lên sàn sử dụng.

bitcoin liquidations

Bitcoin Liquidations

Chart cho biết bao nhiêu money bị thanh lý, và đó là lệnh LONG hay SHORT. Thường xem để biết có bao nhiêu trader bị sàn nó giết thôi. Nhưng ngoài ra có thể xem nếu số lượng lệnh LONG thanh lý nhiều và liên tục nhiều ngày thì khả năng xu hướng đảo chiều.

bitcoin exchange reserve

Bitcoin Exchange Reserve

Tổng trữ lượng BTC đang được giữ trên sàn giao dịch. Con số này càng tăng nghĩa là áp lực bán trên thị trường, và ngược lại càng giảm thì thị trường càng tích lũy dài hạn.

bitcoin fear greed index

Bitcoin Fear & Greed Index

Chỉ báo cảm tính thị trường đo lường LÒNG THAM & SỢ HÃI của thị trường. Áp dụng câu nói trong đầu tư : "hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam".

long term SOPR

Bitcoin Long Term Holder SOPR

Chỉ số này cho ta biết nhà đầu tư dài hạn đang muốn bán chốt lời ( > 1) hay bán chốt lỗ ( < 1). Nếu nhà đầu tư dài hạn bán chốt lời nhiều trên đỉnh sẽ tạo áp lực giảm giá, còn nếu bán chốt lời ở đáy sẽ tạo động lực cho giá tăng.