Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay – Đầu Tư Và Mua Bán Bitcoin

Bitcoin - NewsFeed

Tether ra mắt hoạt động khai thác Bitcoin ở Uruguay
Tether ra mắt hoạt động khai thác Bitcoin ở Uruguay Nhà phát hành Stablecoin Tether đã thông báo sẽ triển khai các hoạt động khai thác Bitcoin ở Uruguay.
Binance xem xét cho phép các nhà đầu tư đảm bảo tài sản thế chấp tại các ngân hàng
Binance xem xét cho phép các nhà đầu tư đảm bảo tài sản thế chấp tại các ngân hàng Binance được cho là đang xem xét một giải pháp tiềm năng để giảm rủi ro cho các đối tác bằng cách cho phép một số khách hàng tổ chức của mình giữ tài sản thế chấp giao dịch của họ tại ngân hàng thay vì trên nền tảng tiền điện tử, theo Bloomberg
Wintermute chuyển hơn 4 triệu đô Optimism đến Binance trước đợt unock lớn trong hôm nay
Wintermute chuyển hơn 4 triệu đô Optimism đến Binance trước đợt unock lớn trong hôm nay Nền tảng phân tích Spot on Chain cho biết Wintermute đã bán lượng lớn OP với giá 1,63 đô la cho mỗi OP
Neon EVM là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử NEON
Neon EVM là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử NEON Neon EVM là một giải pháp tđược xây dựng trên Solana, cho phép các nhà phát triển triển khai Ethereum Dapp mà không cần thực hiện bất kỳ cấu hình lại nào.
5 dự án tiền điện tử của Trung Quốc có thể tham khảo trong năm 2023
5 dự án tiền điện tử của Trung Quốc có thể tham khảo trong năm 2023 Với khoản thanh khoản 92 tỷ USD mới nhất của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), cộng đồng Crypto Trung Quốc đang xôn xao với những lời kêu gọi về một đợt tăng giá do những đồng coin của Trung Quốc dẫn đầu.
Ứng cử viên tổng thống Mỹ nào tốt hơn cho sự phát triển Bitcoin?
Ứng cử viên tổng thống Mỹ nào tốt hơn cho sự phát triển Bitcoin? Mỹ đóng một phần không thể thiếu trong hoạt động của thị trường tiền điện tử. Do đó, Tổng thống Mỹ đóng một vai trò rất quan trọng trong cách Bitcoin và các loại tiền điện tử khác được nhìn nhận.
Nga sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử để giải quyết các giao dịch xuyên biên giới
Nga sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử để giải quyết các giao dịch xuyên biên giới Nga từ lâu đã định hình chiến lược tiền điện tử của mình. Đầu tháng 4, Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov đã nói về một hệ thống thanh toán mới dựa trên tiền điện tử. Ông nói tiền điện tử sẽ là một phần của hệ thống thanh toán mới này.
Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220%
Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220% Nhiều dự án tiền điện tử đã tận dụng các mối quan hệ hợp tác để quảng bá dự án của họ ra công chúng. Mới đây, Floki (FLOKI) đã được giới thiệu trong các giải đấu thể thao Trung Quốc.
Bybit được chấp thuận để bắt đầu hoạt động ở Kazakhstan
Bybit được chấp thuận để bắt đầu hoạt động ở Kazakhstan Kazakhstan gần đây đã thông báo rằng họ đã thu được khoảng 7 triệu đô la thuế tiền điện tử vào năm 2022.
Thiên đường du lịch Bali không chấp nhận thanh toán Bitcoin
Thiên đường du lịch Bali không chấp nhận thanh toán Bitcoin Vào cuối tuần trước, chính phủ Bali đã nói rõ rằng họ có lập trường tiêu cực đối với tiền điện tử.
84% cử tri muốn các ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin
84% cử tri muốn các ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin Cuộc tranh luận về tiền điện tử đang gia tăng khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2024 đến gần.
Bitget hợp tác với Copper nhằm cung cấp giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch cho khách...
Bitget hợp tác với Copper nhằm cung cấp giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch cho khách... Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget thông báo sẽ hợp tác với Copper, nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số hàng đầu, nhằm giới thiệu giải pháp thanh toán ngoài sàn giao dịch. Giải pháp này giúp khách hàng t...
Hoạt động mạng bitcoin tăng lên, dấu hiệu tích cực cho BTC
Hoạt động mạng bitcoin tăng lên, dấu hiệu tích cực cho BTC Hoạt động của mạng bitcoin phục hồi, được thúc đẩy bởi sự quan tâm ngày càng tăng với số lượng người nắm giữ ngày càng tăng.
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất...
ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất... ANH EM ĐẦU TƯ CRYPTO CẨN TRỌNG TUẦN SAU.+ Thứ nhất là tình hình chung từ lãi suất của FED Powell, thị trường sẽ giảm vào tuần sau.+ Thứ 2 là có tin đồn rằng Mt.Gox sẽ trả 137.000 Bitcoin cho nhà đầu tư vì vụ hack năm 2014.+ Nếu đúng là thật thì thật...
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt Stock thì tăng ok, mà bitcoin vẫn lẹt đẹt
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain Top công ty tập đoaàn đầu tư vào các nền tảng dự án blockchain
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị...
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị... Dòng tiền đầu tư của các quỹ và cty lớn. Xem có gì đó không đúng cho thị trường BÒ.Dòng tiền không tăng mà thậm chí là hơi giảm 1 chút xíu.
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928...
Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928... Chỉ trong vòng 1 tháng, doanh thu từ hoạt động khai thác BTC đã tăng 68.63%, từ 13.928 triệu đô vào ngày 13/7 lên 23.488 triệu đô vào ngày 12/8
Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ
Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ
Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp...
Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp... Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp đồng Short Bitcoin đi 2.6 triệu đô.

Load More

Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay

Bitcoin Dominance %

Bitcoin Bookmarks

bitcoin twitter

Bitcoin on Social

Lướt nhanh mạng xã hội những Twitter có giá trị về phân tích dữ liệu OnChain. Thường xuyên update những tweet có giá trị, và loại bỏ các tài khoản ít dùng.

review cryptoquant

Review by Cryptoquant

Xem review thị trường crypto của các chuyên gia trên nền tảng cryptoquant. Bạn chắc chắn sẽ tim được những giá trị nội dung thật sự.

Glassnode Insights

Những phân tích chuyên sâu On Chain hằng tuần bởi chính Glassnode. Nơi cung cấp dữ liệu on chain hàng đầu của thị trường crypto.

bitcoin exchange net flow

Bitcoin Exchange Netflow

Xem dòng tiền BTC được nạp lên sàn hay rút khỏi sàn, cái nào nhiều hơn. Nếu nạp lên sàn có thể là bán ra thu về USD, còn rút khỏi sàn đa phần là để tích lũy dài hạn.

bitcoin hodl waves

Bitcoin HODL Waves

Chỉ báo HODL wave hiển thị các khoảng thời gian mà Bitcoin (BTC) đã di chuyển gần đây. Những BTC di chuyển trong thời kỳ khác nhau sẽ được biểu thị bằng các màu khác nhau.

exchange whale ratio

Exchange Whale Ratio

Chỉ báo này được tính bằng cách lấy top 10 dòng tiền nạp vào sàn so với tổng dòng tiền. Giá trị càng cao cho thấy dòng tiền lớn (Whale - Shark) đang được đưa lên sàn sử dụng.

bitcoin liquidations

Bitcoin Liquidations

Chart cho biết bao nhiêu money bị thanh lý, và đó là lệnh LONG hay SHORT. Thường xem để biết có bao nhiêu trader bị sàn nó giết thôi. Nhưng ngoài ra có thể xem nếu số lượng lệnh LONG thanh lý nhiều và liên tục nhiều ngày thì khả năng xu hướng đảo chiều.

bitcoin exchange reserve

Bitcoin Exchange Reserve

Tổng trữ lượng BTC đang được giữ trên sàn giao dịch. Con số này càng tăng nghĩa là áp lực bán trên thị trường, và ngược lại càng giảm thì thị trường càng tích lũy dài hạn.

bitcoin fear greed index

Bitcoin Fear & Greed Index

Chỉ báo cảm tính thị trường đo lường LÒNG THAM & SỢ HÃI của thị trường. Áp dụng câu nói trong đầu tư : "hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam".

long term SOPR

Bitcoin Long Term Holder SOPR

Chỉ số này cho ta biết nhà đầu tư dài hạn đang muốn bán chốt lời ( > 1) hay bán chốt lỗ ( < 1). Nếu nhà đầu tư dài hạn bán chốt lời nhiều trên đỉnh sẽ tạo áp lực giảm giá, còn nếu bán chốt lời ở đáy sẽ tạo động lực cho giá tăng.