Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay – Đầu Tư Và Mua Bán Bitcoin

Bitcoin - NewsFeed

Binance đóng băng 450.000 USD bị hack từ Curve Finance
Binance đóng băng 450.000 USD bị hack từ Curve Finance Sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance hiện đang làm việc với cơ quan pháp lý để trả lại
Các chủ nợ của Celsius ngăn cản không cho công ty bán Bitcoin
Các chủ nợ của Celsius ngăn cản không cho công ty bán Bitcoin Dù đã chính thức phá sản nhưng Celsius vẫn đang "ngụp lặn" trong pháp lý khi liên tiếp bị tất
Bitcoin bị khước từ ở 24,900 USD, khả năng hoàn thành mô hình nêm tăng trong tháng 8
Bitcoin bị khước từ ở 24,900 USD, khả năng hoàn thành mô hình nêm tăng trong tháng 8 Khả năng Bitcoin hoàn thành mô hình nêm tăng càng đến gần khi BTC bị khước từ ở 24,900 USD. Sau đây là vài quan sát đáng chú ý.
Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la
Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn 1.000 Rs Crore hoặc 125 triệu USD + tiền điện tử.
Xu hướng tăng của DXY kết thúc: Liệu thị trường crypto có phục hồi theo sau?
Xu hướng tăng của DXY kết thúc: Liệu thị trường crypto có phục hồi theo sau? Chỉ số sức mạnh đồng Đô la (DXY) có thể đã đạt đỉnh và bắt đầu xu hướng giảm. Điều này có thể dẫn đến sự phục hồi của thị trường tiền điện tử.
Interlay ra mắt cầu nối cross-chain Bitcoin trên Polkadot
Interlay ra mắt cầu nối cross-chain Bitcoin trên Polkadot Interlay, một công ty blockchain có trụ sở tại London, đã ra mắt cầu nối cross-chain dựa trên Bitcoin trên
Slope tiết lộ lỗ hổng từ máy chủ Sentry đã ghi lại dữ liệu mật của người dùng
Slope tiết lộ lỗ hổng từ máy chủ Sentry đã ghi lại dữ liệu mật của người dùng Slope tiết lộ vụ hack ngày 03/8 liên quan đến lỗ hổng từ máy chủ Sentry khiến 1,444 địa chỉ ví bị rút sạch. Báo cáo từ nền tảng trùng khớp với các thông tin điều tra từ công ty kiểm toán OtterSec.
13 dự luật tiền điện tử đang chờ quốc hội Hàn Quốc thông qua
13 dự luật tiền điện tử đang chờ quốc hội Hàn Quốc thông qua 13 dự luật tiền điện tử tại Hàn Quốc đang được xem xét để gia tăng “sự lành mạnh của thị trường tài sản ảo và bảo vệ các nhà đầu tư".
Xuất hiện thông tin Maker muốn dùng USDC bảo chứng cho DAI để mua ETH
Xuất hiện thông tin Maker muốn dùng USDC bảo chứng cho DAI để mua ETH Cộng đồng DeFi đang xôn xao trước thông tin Maker đang muốn đưa stablecoin DAI của mình khỏi sự lệ
Việc sử dụng tiền điện tử trong metaverse có thể đe dọa ổn định tài chính
Việc sử dụng tiền điện tử trong metaverse có thể đe dọa ổn định tài chính Theo nhà nghiên cứu của Ngân hàng Anh, việc sử dụng rộng rãi tiền điện tử trong metaverse có thể gây ra rủi ro đối với sự ổn định tài chính.
BlackRock lập quỹ cho phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, giá BTC áp sát mốc 25.000 USD
BlackRock lập quỹ cho phép đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, giá BTC áp sát mốc 25.000 USD Tập đoàn quản lý đầu tư BlackRock sẽ lập một quỹ đầu tư tư nhân cho phép các tổ chức
Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ
Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ Anh em tham khảo lệnh BUY, stoploss nhỏ
Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp...
Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp... Tuần rồi số dòng tiền đầu tư Long Bitcoin tăng lên 84.8 triệu đô, và giảm bên hợp đồng Short Bitcoin đi 2.6 triệu đô.
Dòng tiền đầu tư crypto của các quỹ và tổ chức : Grayscale,   Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC...
Dòng tiền đầu tư crypto của các quỹ và tổ chức : Grayscale, Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC... Dòng tiền đầu tư crypto của các quỹ và tổ chức : Grayscale, Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC Group, Bitwise, …
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và tổ chức như : Grayscale, Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC...
Dòng tiền đầu tư của các quỹ và tổ chức như : Grayscale, Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC... Dòng tiền đầu tư của các quỹ và tổ chức như : Grayscale, Coinshares, 3iQ, 21Shares, Purpose, ETC Group, Bitwise, …Bitcoin (Long-Bitcoin) vẫn chưa có, nhưng Short-Bitcoin vẫn đang tăng
Celsius ==> chú này đáng hoan nghênh khi nộp đơn xin phá sản sau khi đã hoàn tất...
Celsius ==> chú này đáng hoan nghênh khi nộp đơn xin phá sản sau khi đã hoàn tất... Celsius ==> chú này đáng hoan nghênh khi nộp đơn xin phá sản sau khi đã hoàn tất trả hết các khoản nợ

Load More

Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay

Bitcoin Dominance %

Bitcoin Bookmarks

bitcoin twitter

Bitcoin on Social

Lướt nhanh mạng xã hội những Twitter có giá trị về phân tích dữ liệu OnChain. Thường xuyên update những tweet có giá trị, và loại bỏ các tài khoản ít dùng.

review cryptoquant

Review by Cryptoquant

Xem review thị trường crypto của các chuyên gia trên nền tảng cryptoquant. Bạn chắc chắn sẽ tim được những giá trị nội dung thật sự.

Glassnode Insights

Những phân tích chuyên sâu On Chain hằng tuần bởi chính Glassnode. Nơi cung cấp dữ liệu on chain hàng đầu của thị trường crypto.

bitcoin exchange net flow

Bitcoin Exchange Netflow

Xem dòng tiền BTC được nạp lên sàn hay rút khỏi sàn, cái nào nhiều hơn. Nếu nạp lên sàn có thể là bán ra thu về USD, còn rút khỏi sàn đa phần là để tích lũy dài hạn.

bitcoin hodl waves

Bitcoin HODL Waves

Chỉ báo HODL wave hiển thị các khoảng thời gian mà Bitcoin (BTC) đã di chuyển gần đây. Những BTC di chuyển trong thời kỳ khác nhau sẽ được biểu thị bằng các màu khác nhau.

exchange whale ratio

Exchange Whale Ratio

Chỉ báo này được tính bằng cách lấy top 10 dòng tiền nạp vào sàn so với tổng dòng tiền. Giá trị càng cao cho thấy dòng tiền lớn (Whale - Shark) đang được đưa lên sàn sử dụng.

bitcoin liquidations

Bitcoin Liquidations

Chart cho biết bao nhiêu money bị thanh lý, và đó là lệnh LONG hay SHORT. Thường xem để biết có bao nhiêu trader bị sàn nó giết thôi. Nhưng ngoài ra có thể xem nếu số lượng lệnh LONG thanh lý nhiều và liên tục nhiều ngày thì khả năng xu hướng đảo chiều.

bitcoin exchange reserve

Bitcoin Exchange Reserve

Tổng trữ lượng BTC đang được giữ trên sàn giao dịch. Con số này càng tăng nghĩa là áp lực bán trên thị trường, và ngược lại càng giảm thì thị trường càng tích lũy dài hạn.

bitcoin fear greed index

Bitcoin Fear & Greed Index

Chỉ báo cảm tính thị trường đo lường LÒNG THAM & SỢ HÃI của thị trường. Áp dụng câu nói trong đầu tư : "hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam".

long term SOPR

Bitcoin Long Term Holder SOPR

Chỉ số này cho ta biết nhà đầu tư dài hạn đang muốn bán chốt lời ( > 1) hay bán chốt lỗ ( < 1). Nếu nhà đầu tư dài hạn bán chốt lời nhiều trên đỉnh sẽ tạo áp lực giảm giá, còn nếu bán chốt lời ở đáy sẽ tạo động lực cho giá tăng.