Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay – Đầu Tư Và Mua Bán Bitcoin

Bitcoin - NewsFeed

Dự đoán nến Bitcoin tháng 7 với chỉ báo RSI
Dự đoán nến Bitcoin tháng 7 với chỉ báo RSI Hôm nay là ngày cuối tháng 6, Bitcoin giảm về dưới 19,000 USD. Giá Bitcoin tháng 7 sẽ ra sao? Sau đây là vài quan sát.
Bitcoin bị bóp nghẹt, thợ đào bị dồn đến giới hạn – Lối ra nào cho thị trường crypto?
Bitcoin bị bóp nghẹt, thợ đào bị dồn đến giới hạn – Lối ra nào cho thị trường crypto? Sau vài ngày cố gắng, Bitcoin một lần nữa bị đẩy xuống dưới mức 20.000 USD, tiếp tục gây ra
Grayscale đệ đơn kiện SEC do bị từ chối yêu cầu phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay
Grayscale đệ đơn kiện SEC do bị từ chối yêu cầu phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay SEC từ chối việc chuyển đổi sang Bitcoin ETF giao ngay của Grayscale, với lý do lo ngại về thao túng thị trường và bảo vệ nhà đầu tư.
Coinbase bán
Coinbase bán "Phần mềm theo dõi người dùng" cho Cơ quan Di trú Hoa Kỳ Coinbase đã bán phần mềm theo dõi giao dịch tiền điện tử cho Cơ quan Thực thi Hải quan và Nhập cư Hoa Kỳ (ICE)
Bức tranh thị trường cho vay Stablecoin hiện đang ra sao?
Bức tranh thị trường cho vay Stablecoin hiện đang ra sao? Cho vay Stablecoin vốn được đánh giá là tiềm năng và ít rủi ro hơn. Nhưng hiện tại mọi thứ đã hạ nhiệt, nhà đầu tư đang rút vốn.
Chính quyền Singapore “khiển trách” Three Arrows Capital vì cung cấp thông tin sai lệch
Chính quyền Singapore “khiển trách” Three Arrows Capital vì cung cấp thông tin sai lệch Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) "khiển trách" quỹ Three Arrows Capital vì cung cấp thông tin sai lệch cho
Bybit dẫn đầu quá trình phát triển BitDAO với đề xuất cho việc thiết lập cơ sở hạ...
Bybit dẫn đầu quá trình phát triển BitDAO với đề xuất cho việc thiết lập cơ sở hạ... DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 30/6/2022, Đồng sáng lập và CEO của Bybit – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới, Ben Zhou đã đưa ra đề xuất...
Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot
Grayscale khởi kiện SEC về việc từ chối Bitcoin ETF Spot Grayscale Investments đã đệ đơn kiện lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ một giờ sau khi cơ quan này từ chối đơn đăng ký của họ.
Hai công ty khai thác Bitcoin nổ ra xung đột vì mâu thuẫn “ăn chặn” tiền thanh toán
Hai công ty khai thác Bitcoin nổ ra xung đột vì mâu thuẫn “ăn chặn” tiền thanh toán Công ty khai thác Bitcoin Compass và một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của tổ chức
Quốc hội Nga thông qua các quy định mới về thuế đối với tiền điện tử
Quốc hội Nga thông qua các quy định mới về thuế đối với tiền điện tử Các nhà lập pháp Nga đã thông qua các sửa đổi quy định việc đánh thuế các giao dịch với tài sản kỹ thuật số. Luật liên quan đến hoạt động kinh doanh với tiền điện tử và token.
Phân tích kỹ thuật BTC, ETH, STX, MANA, XRP, TRX và ALPHA
Phân tích kỹ thuật BTC, ETH, STX, MANA, XRP, TRX và ALPHA Be[In]Crypto phân tích kỹ thuật của nhiều loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, STX, MANA, XRP, TRX và ALPHA. Đáng chú ý, Stacks (STX), đang trong quá trình xác nhận khu vực 0.42 USD là mức hỗ trợ.
Anh ấy còn cứng lắm, chắc BTC mà hồi thêm 1 đoạn nữa, EI Salvador lại tiếp tục...
Anh ấy còn cứng lắm, chắc BTC mà hồi thêm 1 đoạn nữa, EI Salvador lại tiếp tục... Anh ấy còn cứng lắm, chắc BTC mà hồi thêm 1 đoạn nữa, EI Salvador lại tiếp tục BUY THE DIP quá.
Nhìn chung các ví trữ coin từ 1 năm trở lên vẫn đnag HOLD TO DIE
Nhìn chung các ví trữ coin từ 1 năm trở lên vẫn đnag HOLD TO DIE Nhìn chung các ví trữ coin từ 1 năm trở lên vẫn đnag HOLD TO DIE
Chắc Bitcoin sẽ thế này
Chắc Bitcoin sẽ thế này Chắc Bitcoin sẽ thế này
Hiện tại chỉ có ví FISH (trong ví có từ 10-100 BTC) là đang có lời thôi. Và...
Hiện tại chỉ có ví FISH (trong ví có từ 10-100 BTC) là đang có lời thôi. Và... Hiện tại chỉ có ví FISH (trong ví có từ 10-100 BTC) là đang có lời thôi. Và mức giá trung bình của chúng là $13k.
Dòng tiền đầu tư tuần rồi của các quỹ và tổ chức Crypto
Dòng tiền đầu tư tuần rồi của các quỹ và tổ chức Crypto Dòng tiền đầu tư tuần rồi của các quỹ và tổ chức Crypto

Load More

Tỷ Giá Bitcoin Hôm Nay

Bitcoin Dominance %

Bitcoin Bookmarks

bitcoin twitter

Bitcoin on Social

Lướt nhanh mạng xã hội những Twitter có giá trị về phân tích dữ liệu OnChain. Thường xuyên update những tweet có giá trị, và loại bỏ các tài khoản ít dùng.

review cryptoquant

Review by Cryptoquant

Xem review thị trường crypto của các chuyên gia trên nền tảng cryptoquant. Bạn chắc chắn sẽ tim được những giá trị nội dung thật sự.

Glassnode Insights

Những phân tích chuyên sâu On Chain hằng tuần bởi chính Glassnode. Nơi cung cấp dữ liệu on chain hàng đầu của thị trường crypto.

bitcoin exchange net flow

Bitcoin Exchange Netflow

Xem dòng tiền BTC được nạp lên sàn hay rút khỏi sàn, cái nào nhiều hơn. Nếu nạp lên sàn có thể là bán ra thu về USD, còn rút khỏi sàn đa phần là để tích lũy dài hạn.

bitcoin hodl waves

Bitcoin HODL Waves

Chỉ báo HODL wave hiển thị các khoảng thời gian mà Bitcoin (BTC) đã di chuyển gần đây. Những BTC di chuyển trong thời kỳ khác nhau sẽ được biểu thị bằng các màu khác nhau.

exchange whale ratio

Exchange Whale Ratio

Chỉ báo này được tính bằng cách lấy top 10 dòng tiền nạp vào sàn so với tổng dòng tiền. Giá trị càng cao cho thấy dòng tiền lớn (Whale - Shark) đang được đưa lên sàn sử dụng.

bitcoin liquidations

Bitcoin Liquidations

Chart cho biết bao nhiêu money bị thanh lý, và đó là lệnh LONG hay SHORT. Thường xem để biết có bao nhiêu trader bị sàn nó giết thôi. Nhưng ngoài ra có thể xem nếu số lượng lệnh LONG thanh lý nhiều và liên tục nhiều ngày thì khả năng xu hướng đảo chiều.

bitcoin exchange reserve

Bitcoin Exchange Reserve

Tổng trữ lượng BTC đang được giữ trên sàn giao dịch. Con số này càng tăng nghĩa là áp lực bán trên thị trường, và ngược lại càng giảm thì thị trường càng tích lũy dài hạn.

bitcoin fear greed index

Bitcoin Fear & Greed Index

Chỉ báo cảm tính thị trường đo lường LÒNG THAM & SỢ HÃI của thị trường. Áp dụng câu nói trong đầu tư : "hãy tham lam khi người khác sợ hãi, và hãy sợ hãi khi người khác tham lam".

long term SOPR

Bitcoin Long Term Holder SOPR

Chỉ số này cho ta biết nhà đầu tư dài hạn đang muốn bán chốt lời ( > 1) hay bán chốt lỗ ( < 1). Nếu nhà đầu tư dài hạn bán chốt lời nhiều trên đỉnh sẽ tạo áp lực giảm giá, còn nếu bán chốt lời ở đáy sẽ tạo động lực cho giá tăng.