Bạn Thấy Gì Từ Câu Chuyện Bill Gates Bán Khống 500 tr Dollar Cổ Phiếu TSLA

Elon Musk và Bill Gates có những mối xung đột lâu nay, và Elon Musk mới đây có công nhận tồn tại đoạn tin nhắn có hỏi Bill làông còn giữ vị thế bán khống nửa tỷ USD TSLA chứ.

Ngày 24/3, tài khoản Twitter có tên Whole Mars Catalog đã đưa ra một số ảnh chụp màn hình được cho là đoạn tin nhắn giữa Elon Musk và Bill Gates. Tài khoản này cũng gắn thẻ CEO Tesla để xác thực thông tin.

anh_1_1

Điều mà ta không thể biết là :

  • Vị thế bán khống ở chỗ nào và lập lúc nào
  • Đây chỉ là vị thế bán đơn giản hay phức tạp ???
  • Và khối lượng cụ thể là bao nhiêu (theo tin nhắn là khoảng 500 triệu dollar)

Vậy Câu Chuyện Muốn Nói Ở Đây Là Gì ???

Tại Sao Bill Gates Lại Bán Khống TSLA ?

Bill Gates là một người có đầu óc thiên tài, ông không phải là chuyên gia về tài chính, nhưng ông ta có cái mà người khác không có, đó là BIG DATA.

Dữ liệu là sự thật, một khối lượng lớn dữ liệu được thu thập và phân tích, mô phỏng ra các biểu đồ dự đoán khác nhau …

  • Năm 2015, Bill từng dự đoán đại dịch. Nếu bất cứ thứ gì giết chết hơn 10 triệu người trong vài thập kỷ tới, rất có thể đó là một loại virus có khả năng lây nhiễm cao hơn là một cuộc chiến.
  • “The Farmer Bill”: bạn có thể bị sốc khi biết Bill Gates và Melinda Gates sở hữu nhiều đất trang trại tư nhân hơn bất kỳ ai khác ..!
  • Họ xây dựng danh mục đất nông nghiệp của mình từ năm 2011 đến năm 2020 và thương vụ mua lại lớn nhất của họ là 520 triệu đô vào năm 2017.

==> Hiệu suất của Ngô, Lúa mì, Đậu nành và Yến mạch kể từ sau Đại dịch đều tăng từ 150%-200%

==> Dịch bệnh, chính trị, kinh tế, chiến tranh đều có thể tổng hợp phân tích với Big Data.

==> Bạn cho rằng ông ấy May Mắn ==> Không, ông ấy có Big Data, ông biết rằng thế giới đang ở giai đoạn nào, sẽ phụ thuộc vào cái gì trong tương lai 5-10 năm, ông ấy có rất nhiều tiền, việc của ông ấy là phải chuẩn khi nó còn đang rất là RẺ và RẺ RẤT NHIỀU để bán ra với cái giá RẤT LÀ CAO.

==> Vì vậy việc Bill Gates bán khống cổ phiếu TSLA  là có nguyên nhân cả !!! Với BigData ông ấy có thể thấy được các số liệu về nguyên vật liệu cho ngành ô tô điện, thị trường tương lai, xu hướng thay đổi thế nào, giá trị cổ phiếu đang là ảo hay thật.

Tại Sao Bây Giờ Lại Xuất Hiện Đoạn Tin Nhắn Bán Khống TLSA

Elon Musk là một người biết tận dụng tầm ảnh hưởng của bản thân. Ông đã làm điên đảo cộng đồng crypto cụ thể là Bitcoin và Dogecoin trong năm 2021.

Gần đây nhất là thương vụ thâu tóm Twitter.

Đoạn tin nhắn về vụ bán khống cổ phiếu TLSA bên trên xuất hiện vào ngày 24/4. Và có tag tên Elon Musk vào và cái kết là Elon Musk đã xác nhận đoạn tin nhắn trên là có thật.

==> Nhưng là lúc nào, thời điểm nào đoạn tin đó diễn ra, nó lâu rồi hay mới đây ??? Và tại sao bây giờ lại được đăng tải bởi người khác và được Elon Musk xác nhận đúng.

==> Nếu Bill Gates đang bán khống, thì nhà đầu tư khác cảm thấy thế nào.

==> Đây có phải là một thủ đoạn tinh vi của Elon Musk khi tìm cách dìm giá TLSA vì một lý do mang tính chiến lược nào đó ???

==> Khả năng cao TSLA sẽ phải có một đợt giảm mạnh.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x