Đầu Tư Vào ETH Đang Trở Nên Hấp Dẫn Hơn BTC Phải Không

Nếu nói Bitcoin là vàng số, thì Ethereum được coi là bạc số, nó đứng TOP 2 trên thị trường tiền điện tử. Ngoài ra đang có sức ảnh hưởng rất lớn đến thị trường DeFi.

Nhu cầu Ethereum ETH trên sàn giao dịch

eth-exchange-reserve-1626950282247

Số lượng ETH có trên các sàn giao dịch đang có xu hướng giảm rất mạnh, điều này chứng tỏ nhu cầu mua vào và trữ ETH đang ngày càng tăng cao. Đây là thông tin rất tích cực sẽ hỗ trợ rất mạnh về giá cả trong đợt tăng trưởng tiếp theo.

Xét về số lượng ETH được nạp lên sàn giao dịch, mục đích thường được nạp lên là để thoát hàng, bán ra trong xu hướng giảm giá của thị trường. Nhưng ta có thể thấy lượng nạp lên khá ổn định, không gia tăng nhiều so với các thời điểm trước đó.

==> Phần lớn nhà đầu tư khá vững tin và dự định sẽ hold ETH lâu hơn. 

Nhu cầu ETH 2.0 Staking

Staking được hiểu đơn giản là việc khóa các đồng tiền mã hóa để nhận các phần thưởng. Vì vậy nhà đầu càng Staking càng nhiều thì thị trường của đồng tiền đó được ổn đinh hơn và xu hướng tăng giá tốt trong tương lai.

Đây là số liệu về tỷ lệ ETH được Staking trong Smart Contract ETH 2.0 trên tổng cung của Ethereum. Dù việc giá cả có biến động khá tiêu cực nhưng số lượng ETH được đem lên Staking vào ETH 2.0 vẫn tiếp tục gia tăng.

Với các hoạt động Staking này sẽ giúp ETH ổn định và phát triển hơn BTC.

Các Quỹ Đầu Tư Có Quan Tâm ETH

nhu cau quy voi eth

Đây là bảng thống kê hằng tuần của tổ chức COINSHARES, Các quỹ gồm : Grayscale, CoinShares, 3iQ, 21Shares, Bitwise, Purpose, ETC Issuance …

Bitcoin vẫn là danh mục đầu tư lớn nhất của các quỹ, nhưng nhìn vào 2 biểu đồ bên trên có thể thấy dòng tiền đang giảm đi ở Bitcoin, còn Ethereum thì tăng đều đặn.

ETH trông hấp dẫn hơn BTC

exchange reserve

Biểu đồ trên là so sánh nguồn dự trữ Bitcoin & Ethereum trên các sàn giao dịch. Và từ đầu tháng 6 ta đã chứng kiến là các nhà đầu tư đang thu gom mua vào Bitcoin và Ethereum nên khiến cho nguồn dự trữ này bị giảm.

Vấn đề là mức độ giảm của ETH đến 5%, trong khi BTC chỉ có 0.5%  ==> Điều này đang chứng tỏ là nhà đầu tư quan tâm ETH nhiều hơn BTC.

The End !!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x