Những Dữ Liệu Quan Trọng Cho Thấy Giá Bitcoin $46k Là Đáy Và Sẽ Tiếp Tục Tăng

Một vài thông tin dữ liệu cho thị trường Bitcoin.

Bài chỉ mang tính tham khảo, không khuyến nghị mua hay bán, lôi kéo đầu tư. Anh em tự chịu trách nhiệm túi tiền của mình.

Dòng tiền lớn từ ví cá voi – whalemap

whalemap

whalemap2

Các cụm cá voi từ Whalemap cũng cho thấy rằng $46,000 và $56,000 là các mức hỗ trợ và kháng cự chính trong ngắn hạn.

Ngưỡng hỗ trợ quan trọng $46k

UTXO-du-lieu

Các đỉnh đại diện cho giá mà hầu hết các đồng tiền đã được đổi chủ. Như trên hình khoảng giá gần cột màu đen là vùng giá $46k, bất kỳ lượng bitcoin nào có giá thấp hơn sẽ bị thị trường hấp thu, tính thanh khoản cao.

Tình trạng bán tháo BTC đang giảm dần – aSOPR âm

aSOPR xuong am

Giá trị SOPR cao hoặc thấp hơn cho biết rằng các nhà đầu tư đang bán tài sản tiền mã hóa để thu lợi nhuận và ngược lại. Theo biểu đồ cho ta thấy rằng tỷ lệ lợi nhuận đầu ra (SOPR) đã được chuyển sang mức âm – các nhà đầu tư trung bình di chuyển BTC ở mức lỗ nhẹ, cho thấy việc chốt lời đã giảm bớt.

Trường hợp tương tự này đã xảy ra với Bitcoin vào tháng 9/2020, SOPR đã di chuyển thấp trong hầu hết giai đoạn đó. Điều này cho thấy người bán BTC đang bán lỗ. Do đó, sẽ có ít nhà đầu tư Bitcoin tiếp tục bán hơn, để chờ đợi một khoảng thời gian có lãi. Việc tích lũy diễn ra tiếp tục để đẩy giá Bitcoin tăng thêm mức cao mới.

Dòng tiền BTC của thợ mỏ (Miner)

dong tien miner

Một trong những dữ liệu quan trọng khi đầu tư BITCOIN là dòng tiền. Dòng tiền từ các Miner chuyển lên sàn để thanh lý liên tục mạnh và tăng từ khi giá Bitcoin phá $30k cho đến đỉnh mới là $58k. Và với tình hình hiện tại tuy rằng giá Bitcoin đang giảm ở mức $46k, nhưng dòng tiền tích lũy từ Miner lại tăng.

du lieu kgold bitcoin

Cũng tương tự như hình trên, dòng BTC từ Miner tăng cao ra khỏi ví đào mỏ, nhưng lại không chảy vào sàn giao dịch, thì có thể là chảy về ví lạnh hay ví dự trữ nào đó.

Biểu độ nhiệt Bitcoin Bull Run

heatmap bitcoin

Nói đơn giản là nó mới đi được có 1/2 chặn !! Nếu nói màu đỏ là mức sợ hãi, màu vàng là tham lam, màu xanh lá là trung tính, màu xanh dương là cơ hội đâu tư !!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x