Đầu Tư & Giao Dịch Vàng Theo Chân Bigboy Quỹ Vàng SPDR Gold Trust – Giá Vàng Hôm Nay

Theo Dõi Quỹ Vàng SPDR Gold Trust Hôm Nay

Dữ liệu cập nhật hằng ngày, thường khoảng 6-7h sáng (giờ VN). #Kgold cập nhật tự động  theo file báo cáo trực tiếp từ quỹ SPDR. Đôi khi SPDR Gold Trust xuất bản file báo cáo bị trễ, thì thường sẽ có trước phiên Mỹ là khoảng 18h-19h.

 

Lịch Sự Kiện

Lịch Kinh Tế theo Thời Gian Thực được cung cấp bởi Investing.com Việt Nam

News Feed

Tin Tức MớiKgold Kênh Tin
Việt Nam vẫn nằm trong diện theo dõi nâng hạng thị trường mới nổi của FTSE Russell
Việt Nam vẫn nằm trong diện theo dõi nâng hạng thị trường mới nổi của FTSE Russell Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn cơ hội nâng hạng thị trường mới nổi. Theo công bố mới nhất của FTSE Russell, Việt Nam hiện vẫn nằm trong danh sách theo dõi nâng hạng thị trường mới nổi.
Đồng nội tệ Việt Nam lao dốc, Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán USD
Đồng nội tệ Việt Nam lao dốc, Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán USD Đồng nội tệ của Việt Nam tiếp tục ghi nhận đà suy giảm rõ rệt. Phiên ngày 30/9, Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán USD tại Sở Giao dịch NHNN thêm 225 đồng, từ mức 23/700 đồng/USD lên thành 23.925 đồng/US...
Vốn hóa Apple bay hơi 120 tỷ USD trong 24 giờ
Vốn hóa Apple bay hơi 120 tỷ USD trong 24 giờ Giá trị vốn hóa của gã khổng lồ công nghệ Mỹ giảm mạnh trong phiên giao dịch vừa qua. Đà bán tháo cũng lan rộng sang những công ty công nghệ khác và các nhà cung cấp của Apple.
Nói chung, Putin công bố sát nhập thì là chuyện của Putin, còn các nước không công nhận...
Nói chung, Putin công bố sát nhập thì là chuyện của Putin, còn các nước không công nhận... Nói chung, Putin công bố sát nhập thì là chuyện của Putin, còn các nước không công nhận điều đó. Kiểu nói miệng, chưa có xung đột gì về "tay chân"
Ukraina đang nhanh chóng nộp đơn xin gia nhập NATO
Ukraina đang nhanh chóng nộp đơn xin gia nhập NATO MATXCƠVA (Sputnik) - Ukraina đang nhanh chóng nộp đơn xin gia nhập NATO, văn phòng của Zelensky cho biết.
Anh em tham khảo lại hình này, vì nó không thay đổi gì nhiều, nên ad ko update trên K51.
Anh em tham khảo lại hình này, vì nó không thay đổi gì nhiều, nên ad ko update trên K51. Anh em tham khảo lại hình này, vì nó không thay đổi gì nhiều, nên ad ko update trên K51.
Chứng khoán Mỹ mở cửa đầy biến động khi khép lại tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2020
Chứng khoán Mỹ mở cửa đầy biến động khi khép lại tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2020 Chứng khoán Mỹ mở cửa đầy biến động khi khép lại tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2020
Các FED đang khá diều hâu, nào là vẫn tăng, nào là không giảm lãi suất sớm, ...Nhưng...
Các FED đang khá diều hâu, nào là vẫn tăng, nào là không giảm lãi suất sớm, ...Nhưng... Các FED đang khá diều hâu, nào là vẫn tăng, nào là không giảm lãi suất sớm, ...Nhưng DXY vẫn chưa đột phá.
“Kỳ lân” Traveloka huy động vốn thành công từ BlackRock
“Kỳ lân” Traveloka huy động vốn thành công từ BlackRock Startup du lịch trực tuyến của Indonesia, Traveloka, vừa huy động được 300 triệu USD từ nhóm nhà đầu tư dẫn đầu là quỹ quản lý tài sản của Mỹ BlackRock, công ty này cho biết ngày 29/09.
Hiện tình hình Putin chưa có j nguy hiểm, nhưng coi chừng, vì Putin là ĐẠI ĐẾ mà.Anh...
Hiện tình hình Putin chưa có j nguy hiểm, nhưng coi chừng, vì Putin là ĐẠI ĐẾ mà.Anh... Hiện tình hình Putin chưa có j nguy hiểm, nhưng coi chừng, vì Putin là ĐẠI ĐẾ mà.Anh em có nhớ lần trước không, sao khi ký cái hiệp ước gì đó xong, thì Putin bắt đầu dẫn quân qua biên giới, và sau đó...
Việt Nam xếp số 1 thế giới về nhập khẩu công nghệ cao
Việt Nam xếp số 1 thế giới về nhập khẩu công nghệ cao Theo Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Việt Nam đứng đầu thế giới về nhập khẩu công nghệ cao, chỉ số đổi mới công nghệ sáng tạo toàn cầu 2022 cũng có sự thay đổi.
Với Evo 200 VinFast của ông Phạm Nhật Vượng tự tin làm chủ công nghệ sản xuất xe máy điện
Với Evo 200 VinFast của ông Phạm Nhật Vượng tự tin làm chủ công nghệ sản xuất xe máy điện Sau 5 năm tham gia sản xuất xe máy điện, với VinFast Vento, Theon, Klara, Feliz hay Evo, hãng xe quốc dân Việt Nam VinFast của ông Phạm Nhật Vượng đã tự tin gần như làm chủ hoàn toàn công nghệ trong l...
Dow Jones tăng 115 điểm; Báo cáo chi tiêu sắp đến từ PCE
Dow Jones tăng 115 điểm; Báo cáo chi tiêu sắp đến từ PCE Dow Jones tăng 115 điểm; Báo cáo chi tiêu sắp đến từ PCE
Indonesia cấp phép sử dụng vaccine ngừa Covid-19 tự sản xuất trong nước
Indonesia cấp phép sử dụng vaccine ngừa Covid-19 tự sản xuất trong nước Indonesia đã cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa Covid-19 đầu tiên tự sản xuất trong nước.
Châu Âu cân nhắc các biện pháp khẩn cấp nhằm hạ giá năng lượng
Châu Âu cân nhắc các biện pháp khẩn cấp nhằm hạ giá năng lượng Châu Âu cân nhắc các biện pháp khẩn cấp nhằm hạ giá năng lượng

Load More

Bài Viết Mới Về Gold & Forex

Bài Viết Xem Nhiều