Đầu Tư & Giao Dịch Vàng Theo Chân Bigboy Quỹ Vàng SPDR Gold Trust – Giá Vàng Hôm Nay

Theo Dõi Quỹ Vàng SPDR Gold Trust Hôm Nay

Dữ liệu cập nhật hằng ngày, thường khoảng 6-7h sáng (giờ VN). #Kgold cập nhật tự động  theo file báo cáo trực tiếp từ quỹ SPDR. Đôi khi SPDR Gold Trust xuất bản file báo cáo bị trễ, thì thường sẽ có trước phiên Mỹ là khoảng 18h-19h.

Xem lịch sử nhiều tháng giao dịch của quỹ vàng SPDR tại biểu đồ LỚN (có kèm giá vàng) bên dưới site.

quy vang

Vàng Sẽ Điều Chỉnh Tới Đâu Hay Sẽ Bức Phá Tăng Luôn

TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG Quỹ Vàng SPDR Nhìn trên hình ta thấy dù giá GOLD đã phục hồi rất tốt từ suốt mấy tháng qua. Nhưng giai đoạn tích lũy vàng của quỹ SPDR chưa thật sự tương xứng. Ngay cả số lượng quỹ ETFs khác ngoài SPDR ra cũng vậy. Các quỹ ETFs đang

chart daily 222

Phân Tích Kỹ Thuật Gold Tháng 6 Đầu Tuần

Đa phần các bài chia sẽ của mình có liên quan lẫn nhau. Như giá vàng hiện tại đã đạt được TARGET 2 trong bài trước. https://kgold.vn/thi-truong-vang-15-5-2021.html Mình cũng lưu ý là khi giá vàng tăng có những sụt giảm nghiêm trọng : https://kgold.vn/vang-ngay-26-5-2021.html Các chia sẽ và lưu ý là để hỗ trợ anh

quy vang va gia

Tháng 6 Đã Đến Rồi Thị Trường Vàng Sẽ Ra Sao Đây

Vàng tháng 5 đã có đợt tăng bức phá mạnh mẽ, tăng từ đầu tháng đến cuối tháng . Tuần cuối của tháng 5 đa phần trader chết nhiều là do bắt đỉnh bé GOLD. Điển hình là tỉ lệ SHORT rất là cao, có khi lên đến 74%. Như mình đã chia sẽ nhiều

Giá Vàng Hôm Nay

Long Short Ratio

Dữ liệu thay đổi theo thời gian thực. Cho biết mức độ cảm tính của Retail Trader đang có xu hướng Long hay Short cặp tỷ giá  cụ thể nào đó.  (Xem Thêm)


Fear & Greed Index

Chỉ số tham lam & sợ hãi được phát triển bởi kênh CNN nổi tiếng, được tính toán từ 7 chỉ báo khác nhau. Đo lường tâm lý nhà đầu tư trên thị trường.(Xem chi tiết)

Giá Vàng - Volume Quỹ Vàng SPDR - Long Short Ratio

Đây là biểu đồ giá vàng đặc biệt bởi #kgold phát triển dùng để nhận định mức độ cảm tính (tâm lý giao dịch) của thị trường vàng. Mô tả từng mục  : 

  • SPDR : là lượng giao dịch của quỹ vàng SPDR, đại diện cho đầu tư dài hạn, các nhà đầu tư lớn.
  • Others ETFs : là khối lượng các quỹ vàng ETFs còn lại trên thế giới, không tính SPRD Gold Trust.
  • Long Short : tỉ lệ lệnh Long / Short đại diện cho các trader nhỏ lẻ trong ngày, hay còn gọi là Retail Trader.

Quỹ SPDR là Top 1 quỹ vàng, trữ lượng của nó chiếm gần 40% tổng trữ lượng toàn cầu. Nên nó có sức ảnh hưởng đến thị trường vàng nhiều hơn các quỹ còn lại. Nhưng nếu như cả Quỹ SPDR & Quỹ Còn Lại đều giao dịch giống nhau thì thị trường vàng bị tác động mạnh hơn.

Lưu ý : không như dữ liệu từ quỹ SPDR có thường xuyên và ổn định, thì dữ liệu các ETFs còn lại có khi bị chậm hơn 1-2 ngày, hoặc lâu hơn.
Nếu bạn đang dùng Điện Thoại truy cập Kgold, để view chart vàng rõ hơn, bạn thay đổi thời gian hiển thị của chart xuống còn 3 tháng. Vị trí thay đổi nằm góc trên bên trái biểu đồ.

Mr. Market Charts - Lướt Nhanh Tổng Quan Thị Trường

Đây là một chức năng mình rất là thích, vì chỉ vài click chuột mình nhanh chóng lướt qua toàn bộ thị trường (Mr. Market) để có cái nhìn tổng quan như : Kim Loại, Tiền Tệ, Trái Phiếu, Cố Phiếu, Năng Lượng … 

Tất cả thị trường đều có mối quan hệ tương quan lẫn nhau, vì vậy nó cũng đóng góp 1 phần trong việc nhận định thị trường Vàng ( Gọi là Phân Tích Liên Thị Trường).

Biểu Đồ Thị Trường Tương Quan Với Giá Vàng

Giá Vàng so với Đồng USD & Lợi Suất Trái Phiếu

Giá Vàng & USD Index & Lợi Suất Trái Phiếu