Hướng Dẫn Chi Tiết Giao Dịch Sàn Nhị Phân Binary.com

Hiện nay, với các trader chuyên nghiệp hoặc lâu năm đều biết đến sàn giao dịch nổi tiếng này. Nhưng với các trader mới vào nghề hoặc mới tiếp xúc giao dịch nhị phân thì đều rất xa lạ với BinaryCom. Tại sao ? Bởi vì sàn này không hề có các chiến dịch quảng cáo tại Việt Nam. Đa phần mọi người đều hay biết đến các sàn nổi tại Việt Nam như : Binomo, Olymptrade, IQ Option, Olymptrade, GGBinary, … Hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn sàn BinaryCom, ưu điểm và khuyết điểm của nó so với các sàn nhị phân khác.

Giới Thiệu BinaryCom

BinaryCom là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) nổi tiếng và lâu đời nhất trên thế giới. Nó đã được thành lập từ rất lâu rồi vào năm 1999 và vẫn hoạt động mạnh mẽ và phát triển cho đến tận bây giờ.

Được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi Ủy Ban Giám Sát Cờ Bạc tại Isle of Man, British Isles và Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính tại Malta. Công ty hiện có văn phòng đặt tại Malta và Malaysia với hơn 190 nhân viên và hơn 1 triệu tài khoản đăng ký khắp toàn cầu. Hiện tại BinaryCom hỗ trợ 14 ngôn ngữ.

Nếu bạn là người mới, tìm hiểu thêm bài viết : Giao dịch nhị nhân là gì ?

Sàn cung cấp một nền tảng giao dịch hết sức đơn giản, nhiều loại tài sản giao dịch, và đặc biệt là có nhiều loại giao dịch nhị phân để lựa chọn.

BinaryCom Có Phải Sàn Lừa Đảo Hay Không ?

Nếu sàn đã lừa đảo thì không thể tồn tại và phát triển lâu đến như vậy. BinaryCom tuân thủ pháp luật của Anh và đã vượt qua các đợt thanh kiểm tra chứng minh tính phù hợp để hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Giá lấy từ thị trường liên ngân hàng mà không qua bất kỳ trung gian nào, phản ánh các biến động giá theo thời gian thực, mà không hề có sự chậm trễ.

Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Sàn BinaryCom

Đa phần các sàn nhị phân gần như tương tự nhau, nhưng BinaryCom có những sự khác biệt rõ ràng hơn.

Khuyết điểm lớn nhất của sàn là giao diện giao dịch quá đơn giản, thậm chí có thể nói là thô sơ. Đặc biệt sàn không hỗ trợ tốt biểu đồ giá, khiến cho việc phân tích kỹ thuật trở nên vô cùng khó khăn.

==> Nhưng việc này hoàn toàn có thể khắc phục được, vì ta có thể sử dụng gián tiếp phần mềm metatrader trong việc phân tích biểu đồ giá. Nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng trong việc giao dịch.

Một số khuyết điểm nhỏ nhặc khác như :

 • Đa phần là không có khuyến mãi hay Bonus => các bạn lưu ý là các sàn nhị phân khác tuy có khuyến mãi nhưng bạn thỏa mãn điều kiện nhất định nào đó của sàn thì bạn mới được nhận hoặc đã nhận được nhưng phải đủ điều kiện thì mới rút được tiền về. Tất nhiên là không dễ ăn tiền của sàn rồi.
 • Số lượng tài sản giao dịch không được nhiều => Nhưng thực ra bạn chỉ cần vài loại tài sản là giao dịch được rồi.
 • Không có phần mềm giao dịch riêng trên Computer hay Mobile => Mình thấy điều này cũng không cần thiết, mình thấy giao dịch trên web tốc độ khớp lệnh tốt hơn.
 • Không hỗ trợ nạp tiền trực tiếp từ ngân hàng Việt Nam => Bạn có thể nạp thông qua Visa Card, hoặc thông qua các tài khoản online như Neteller hay Skrill còn nhanh chóng và an toàn hơn khi rút tiền về Việt Nam. Bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Ưu điểm sàn BinaryCom

 • Hỗ trợ tốt ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Sàn có loại tài sản “Chỉ Số Biến Động” có thể giao dịch 7 ngày một tuần.
 • Nạp tiền tối thiểu chỉ với $5.
 • Lệnh giao dịch tối thiểu $0.35, thấp nhất trong tất cả các sàn nhị phân, các sàn khác tối thiểu là $1.
 • Tỉ lệ payout khá cao, thậm chí có khi lớn hơn 100%. Và bạn không cần là thành viên VIP để có tỉ lệ payout này, trong khi các sàn khác phải nạp khá nhiều tiền để tăng tỉ lệ payout.
 • Tỉ lệ payout có độ ổn đỉnh cao, đa phần các sàn khi giao dịch vào buổi sáng sớm giờ VN sẽ chỉ có tỉ lệ payout khoảng 55-65%, nhưng với BinaryCom vẫn có thể hơn 80%.
 • Hỗ trợ chạy AutoBot trong giao dịch, và có luôn hỗ trợ lập trình AutoBot theo module cực kỳ dễ học cho người không biết về viết mã code lập trình. Mình đã có bài hướng dẫn lập trình BOT.
 • Thời gian giao dịch linh động. Nếu bạn cài đặt lệnh chạy trong 10 phút hay 2 tiếng thì nó sẽ chạy đúng thời gian như vậy. Khác hoàn toàn với các sàn khác, các sàn khác thì thời gian luôn luôn trôi đi, bạn sẽ vào lệnh trong khoảng thời gian đó, và thời gian còn lại sẽ là kết thúc lệnh. Điểm này mình thích sàn BinaryCom hơn vì mình có thể dự đoán dễ hơn hướng đi của giá.
 • Sàn BinaryCom có nhiều loại giao dịch nhị phân hơn các sàn khác. Các sàn khác chỉ có giao dịch một là giá tăng, hai là giá giảm. BinaryCom có nhiều loại hơn như : giá có hay không chạm vào vị trí đó; giá có thấp/cao hơn giá dự đoán không; giá số chẳn hay số lẻ; dự đoán số cuối cùng của giá, ….

Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn BinaryCom

Truy cập trang đăng ký của BinaryCom

Đăng Ký Miễn Phí - Có Sẵn Tài Khoản Demo $10,000

Tại đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ email vào là xong.

dang-ky-tai-khoan-binarydotcom

Sau đó mở hộp thư của bạn ra và click vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản. Bạn được dẫn đến một trang để tạo mật khẩu. Yêu cầu mật khẩu tương đối phức tạp thì mới được sàn chấp nhận.

mat-khau-tai-khoan-binarydotcom

Sàn sẽ hỏi bạn chọn giao dịch bằng tài khoản thực hay tài khoản ảo. Mình khuyên bạn là cứ luyện tập giao dịch trên tài khoản ảo trước đi đã.

Giao Dịch BinaryCom Cho Người Mới

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ ở ngay màn hình giao dịch của sàn luôn.

huong-dan-giao-dich-binarydotcom

Giao dịch theo từng bước :

 1. Chọn loại tài sản cần giao dịch như : Ngoại hối, Vàng, Chỉ số chứng khoán Mỹ, Chỉ số biến động, …
 2. Chọn loại giao dịch là : tăng hay giảm, chạm hay không chạm, cao hơn hay thấp hơn, …
 3. Chọn thời gian giao dịch : tick, giây, phút, giờ, …
 4. Vốn đầu tư
 5. Đặt lệnh theo 5A (cao hơn giá hiện tại) hoặc 5B (thấp hơn giá hiện tại)
 6. Biểu đồ giá để áp dụng phân tích kỹ thuật mà dự đoán hướng giá di chuyển.

Video Hướng Dẫn Giao Dịch Trên BinaryCom

Hiểu Rõ Hơn Về Thời Gian Giao Dịch Trong BinaryCom

BinaryCom tính thời gian giao dịch hoàn toàn khác với các sàn khác, nên mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề này. Cụ thể chúng ta lấy IQoption làm ví dụ như hình dưới :

giao-dich-thoi-gian-iqoption

Như hình bạn có thể thấy là thời gian giao dịch là 1 phút và đang giảm dần. Trong khoảng thời gian này, bạn phải đặt lệnh giao dịch, nếu bạn không đặt lệnh thì sau khi chạy hết nó lại bắt đầu 1 phút lại, còn nếu bạn đặt lệnh thì số thời gian còn lại là giá sẽ chạy để khớp lệnh đó.

Khuyết điểm ở đây là nó sẽ gây áp lực tâm lý lên bạn như kiểu : dự đoán giá đi lên, nhưng bạn không biết thời gian còn lại có đủ để giá đảo chiều hay không.

Nếu bạn đặt lệnh trễ thì không đủ thời gian để giá di chuyển. Nếu bạn đợi khởi động lại dòng thời gian thì lại quá dư. Rất dễ mất cơ hội vào lệnh.

Sàn BinaryCom thì khác, lấy ví dụ biểu đồ giá như hình trên. Tại đúng thời điểm giá đang ở vị trí hiện tại, bạn dự đoán rằng giá sẽ Breakout và giảm mạnh, và bạn cần 3 nến để đảm bảo giá sẽ đủ khả năng làm điều đó (biểu đồ giá 1 phút thì 3 nến là 3 phút). Vì vậy bạn sẽ giao dịch với thời gian khớp lệnh là 3 phút.

Thời gian giao dịch của sàn BinaryCom giúp bạn dễ phân tích kỹ thuật hơn.

Một Số Loại Giao Dịch Nhị Phân Khá Thú Vị

Giao dịch điển hình của các sàn nhị phân chủ yếu là : Tăng Hoặc Giảm hơn giá hiện tại.

Ngoài cơ bản thì BinaryCom có những loại giao dịch đặc thù khác, có loại cho tỉ lệ payout lớn hơn 100%, có loại payout thấp nhưng tỉ lệ win lại khá cao :

 • Chạm  : Khi giá chạm vào vị trí đó thì khớp lệnh.
 • Không Chạm : Trong khoảng thời gian khớp lệnh, giá sẽ không chạm vào vị trí đó thì WIN.
 • Cao Hơn / Thấp Hơn : sau thời gian khớp lệnh, giá sẽ cao/thấp hơn một giá cụ thể nào đó.
 • Kết Thúc Giữa  : chọn khoảng giá trên và dưới, hết thời gian khớp lệnh, mà giá nằm trong khoảng giá trên dưới đó thì WIN.
 • Kết Thúc Ngoài : tương tự trên, nhưng giá phải nằm ngoài thì WIN.
 • Nằm Giữa : chọn khoảng giá trên và dưới sao cho giá hiện tại nằm trong đó, trong suốt thời gian khớp lệnh, giá không được ra ngoài phạm vi thì WIN.
 • Nằm Ngoài : như trên, nhưng giá phải phá được (giá đi ra ngoài) khoảng giá trên dưới đó thì WIN.

Các loại giao dịch đặc thù cho tài sản giao dịch “Chỉ Số Biến Động” :

 • Khớp / Khác Nhau : Con số cuối cùng của giá có khớp/khác nhau số dự đoán không.
 • Trên / Dưới : ví dụ dự đoán con số trên 5, thì khớp lệnh WIN khi số cuối của giá là các con số : 6,7,8,9. Ví dụ đoán con số dưới 3, thì khớp lệnh WIN khi số cuối của giá là các con số : 0,1,2.
 • Chẳn / Lẻ : Dự đoán số cuối của giá là chẳn hay lẻ

Các loại giao dịch “Chỉ Số Biến Động” thường không dùng Phân Tích Kỹ Thuật, nó thiên về cờ bạc hơn. Vì vậy giao dịch tốt nhất là dùng AutoBot, lập trình BOT giao dịch theo chiến lược quản lý vốn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x