Lượng Người Sở Hữu Tiền Mã Hóa Gia Tăng Mạnh Nữa Đầu Năm 2021

Theo sự nghiên cứu của Crypto.com và đã thống kê ra số lượng người sở hữu đã tăng gấp đôi từ 106 triệu vào tháng 01 lên 221 triệu vào cuối tháng 06/2021.

rpto-holder

Tuy rằng thị trường vào giai đoạn của tháng 5-6 có sự giảm giá manh mẽ của cả toàn thị trường tiền số, nhưng dưới con mắt của nhiều người, thì lại coi thị trường là đang giảm giá và điều chỉnh nên coi đây là cơ hội tham gia vào thị trường này.

bitcoin-ethereum

Với biểu đồ dữ liệu bên trên ta thấy dòng tiền của Tháng 5-6 lại không nằm ở Bitcoin hay Ethereum mà là phát triển mạnh vào Altcoin.

Đây cũng là thời điểm mà các Altcoin được thị trường tạo những cơn sốt quá đà bởi những người nổi tiếng máu mặt như các coin thuộc dùng “THÚ CƯNG” : Dogecoin, Shiba, …

Hoặc một thị trường mới nổi gần đây như Play to Earn, Chơi game để kiếm tiền trong mùa dịch Covid này, một cái tên đang nổi nhất là Axie Infinity, dòng game được tạo bởi người Việt Nam.

Play to Earn là hình thức giúp người chơi nhận được một lợi ích, phần thưởng nào đó khi tham gia chơi game. Axie không chỉ thu hút một lượng người chơi khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới mà còn cho mọi người (cả crypto lẫn non-crypto) thấy được tiềm năng lợi nhuận cực lớn mà thị trường này mang lại. Với doanh thu vượt xa tất cả các protocol hàng đầu hiện nay, chắc chắn đây sẽ là miếng bánh hấp dẫn với cho cả người dùng và phía dự án.

The End !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x