Hướng Dẫn Nạp Tiền & Rút Tiền Neteller Với Ngân Hàng Việt Nam

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Neteller

Bạn đã có tài khoản Neteller chưa, nếu chưa thì xem hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Neteller

Để nạp tiền vào ví Neteller, chúng ta có 2 cách để nạp vào.

Nạp tiền vào Neteller bằng thẻ Visa

Để nạp tiền vào Neteller bạn cần dùng thẻ thanh toán quốc tế là thẻ Visa (Credit hay Debit đều được). Bạn có thể dễ dàng làm thẻ Visa ở bất cứ ngân hàng nào như : Vietcombank, ACB, Techcombank, Vietinbank, Sacombank …

Hiện Neteller đang áp dụng phí nạp tiền từ thẻ Visa là 2.50%.

Nếu bạn đã có thẻ Visa và đã nạp tiền vào thẻ rồi thì tiếp tục làm các bước tiếp theo.

Đăng nhập tài khoản Neteller của bạn, vào mục Money In ở menu bên trái:

cach-nap-tien-vao-neteller-01

Chọn nạp tiền bằng thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ) hoặc Visa Credit (thẻ tín dụng).

cach-nap-tien-vao-neteller-02

Điền vào số tiền muốn nạp và thông tin thẻ Visa của bạn (số thẻ, tháng/năm hết hạn, 3 số cuối ở mặt sau thẻ). Sau cùng chọn mục đích nạp tiền là Non-gambling (không cá cược).

cach-nap-tien-vao-neteller-03

Màn hình kế tiếp sẽ hiện số tiền sắp nạp vào ví Neteller và phí. Ấn Continue để xác nhận.

cach-nap-tien-vao-neteller-04

Nếu thẻ của bạn có bảo mật tăng cường Verified by Visa thì bạn sẽ được chuyển đến màn hình nhập mã OTP được ngân hàng gửi tới điện thoại.

cach-nap-tien-vao-neteller-05

Cuối cùng, nếu nhận được dòng thông báo màu xanh, chúc mừng bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền thông qua mua bán Neteller

Nghĩa là bạn sẽ mua USD Neteller từ một người khác bằng VNĐ, họ sẽ chuyển USD từ Neteller của họ sang cho bạn với tỉ giá phù hợp.

Hiện tại có rất nhiều trang web hay cá nhân thực hiện việc bán Neteller khá uy tín, việc này thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản ngân hàng cho phía người bán, sau đó người bán sẽ chuyển USD neteller cho tài khoản mà các bạn đã thoả thuận giao dịch.

Hình thức này có sự rủi ro về uy tín nơi giao dịch mua bán USD Neteller.

Bản thân mình thì đang sử dụng loại hình giao dịch thông qua trung gian mua bán này. Nhanh gọn, đỡ gặp các loại rắc rối khi giao dịch trực tiếp giữa ngân hàng VN và Neteller.

Đây là trang web mình vẫn sử dụng giao dịch USD Neteller bấy lâu nay, theo cá nhân mình sử dụng thì khá uy tín và website cũng khá hoạt động tốt, tỷ giá chấp nhận được : https://netpay365.com/.

Nếu bạn có thắc mắc gì trên website mua bán, thì có thể chat trực tiếp nhờ tư vấn.

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Neteller Về Ngân Hàng Việt Nam

Nếu lúc trước bạn nạp tiền vào Neteller dùng thẻ Visa, thì bây giờ bạn dùng luôn tài khoản ngân hàng mà bạn đã tạo thẻ Visa cho tiện giao dịch. Nếu chưa có, thì cầm CMND hay căn cước ra ngân hàng lập cái tài khoản VNĐ để rút tiền về.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một bản sao kê tài khoản ngân hàng. Neteller đòi cái này để xác thực tài khoản ngân hàng của bạn cho lần rút tiền đầu tiên (những lần sau không cần, trừ phi bạn rút về một tài khoản mới).

Bản sao kê cần thấy rõ Họ tên đầy đủ của bạn và địa chỉ nhà bạn đăng ký trong tài khoản. Có số tài khoản ngân hàng và mã BIC hoặc Swift Code của ngân hàng thì càng tốt. Bạn đến ngân hàng nhờ họ in bảng sao kê tài khoản rồi chụp lại bằng điện thoại.

Lưu ý : 

  • Để rút được tiền từ Neteller về ngân hàng, bạn phải có tối thiểu 40 USD trong tài khoản kèm với phí rút tiền.
  • Phí rút tiền là 12.75 USD / lần
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ là 3.99%
  • Thời gian rút về là từ 3-5 ngày làm việc

Tài khoản Neteller VIP sẽ được giảm phí rút và phí chuyển đổi ngoại tệ tùy theo cấp độ VIP.

Đăng nhập vào Neteller và vào mục Money Out.

rut-tien-neteller-01

Chọn nhãn Bank Withdrawal, sau đó ấn nút Continue để rút tiền về tài khoản ngân hàng.

rut-tien-neteller-02

Nếu là lần đầu rút tiền từ Neteller, bạn cần thêm tài khoản ngân hàng. Điền vào các thông tin bao gồm: số tài khoản (VND), tên ngân hàng, Swift Code (xem trên website ngân hàng hoặc gọi tổng đài), tên chủ tài khoản (cũng là tên bạn).

rut-tien-neteller-03

Kiểm tra lại thông tin ngân hàng và ấn Confirm để xác nhận hoặc Edit details để sửa.

rut-tien-neteller-04

Tiếp theo, bạn cần cung cấp sao kê để xác thực tài khoản ngân hàng bạn đang thêm. Ấn Upload files để gửi lên giấy tờ (hình ảnh hoặc file pdf).

rut-tien-neteller-05

Chọn loại giấy tờ tuỳ thân của bạn (National ID – thẻ căn cước, Passport – hộ chiếu, Drivers license – bằng lái) và nhập vào số giấy tờ.

rut-tien-neteller-06

Nhập vào số tiền muốn rút (tối thiểu 40$) và đánh dấu tích vào mục “I agree to allow Neteller…”. Sau đó ấn Review details.

rut-tien-neteller-07

Neteller sẽ hiện một bản tóm lược lệnh rút tiền của bạn. Trong đó có phí, tỷ giá quy đổi, số tiền VND bạn sẽ nhận được… Nếu đồng ý rút bạn ấn Continue.

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo rút tiền thành công.

Đến đây là bạn đã đặt xong một lệnh rút tiền. Bây giờ khi quay lại trang Tổng quan tài khoản hoặc xem trong lịch sử giao dịch bạn sẽ thấy lệnh rút tiền đang ở trạng thái Pending – đang xử lý. Bạn chỉ cần chờ vài ngày để tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách rút tiền nhanh gọn hơn về ngân hàng VN

Cũng như đã đề cập ở trên phần nạp tiền là ta sẽ giao dịch trung gian qua việc mua bán USD Neteller. Cách này bạn sẽ rút về ngân hàng gần như là ngay lập tức.

Bạn truy cập trang https://netpay365.com/, vào mục cần bán và làm theo hướng dẫn là sẽ có tiền về tài khoản ngân hàng VN.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x