SIPHER – Game Blockchain Mới Sẽ Cạnh Tranh Với Axie Infinity

Giới Thiệu SIPHER

SIPHER là dự án game Blockchain mà người chơi sẽ sử dụng nhân vật của mình để tham gia vào các thế giới ảo trong game, đối kháng cá nhân (PvE) với người chơi khác (PvP) theo thể loại game MOBA, chiến đấu tranh giành vùng đất trong vũ trụ ảo(virtual real estate), nhận những giải thưởng giá trị khi đang chơi, và nhiều hơn thế nữa !

Xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain ERC-721, bộ sưu tập NFT 10,000 nhân vật đầu tiên (tên là Sipherian Surge) sẽ được mở bán trên các nền tảng vào ngày 31/08, thuộc về chủng SIPHER INU.

sipher nhan vat

SIPHER Đáng Để Đầu Tư Kiếm Tiền Như Axie Infinity

  • Cũng là thể loại PlayToEarn, mục đích chơi game là để kiếm tiền.
  •  Điểm mạnh của SIPHER so với vài dự án tương tự là sự sáng tạo của nhân vật. SIPHER LABS sẽ là phòng thí nghiệm dành cho việc thử nghiệm và tạo ra vật phẩm, thiết bị và nâng cấp Sipher. Đây cũng là nơi hoạt động như một thiết bị đầu cuối nghiên cứu để người chơi liệt kê, nghiên cứu, giao dịch NFT Sipher của họ và các phần thưởng khác.
  • Dự án Việt Nam như Axie Infinity, hiện VN đang đứng trong top đầu lĩnh vực Blockchain trên thế giới.
  • Có thể bạn không chơi game kiếm tiền, nhưng bạn có thể đầu tư vào Coin/Token của Sipher như là AXS của Axie Infinity. Hiện mức tăng trưởng AXS đã rất khủng bố rồi.
  • Điều quan trọng nhất trong dự án chính là đội ngũ phát triển.

Founding Team Dự Án SIPHER

sipher doi ngu

SIPHER gây ấn tượng không chỉ một, mà hai Founders của Kyber Network sẽ tham gia vào Founding Team của dự án bên cạnh founder Tín Nguyễn – người đã đặt nền móng cho SIPHER từ những ngày đầu tiên.

Anh Lợi Lưu hiện đang là CEO & Co-founder của Kyber Network. Tham gia vào SIPHER, Lợi hy vọng với network trong ngành sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của SIPHER.

Vũ Trần (Victor) hiện cũng là Co-founder & CTO của Kyber Network, Victor đã tham gia vào sự phát triển của công nghệ chuỗi khối (blockchain) từ những năm đầu 2016.

Nguyễn Trung Tín hiện đang là CEO của Trung Thuỷ Group – một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại Việt Nam và đạt thành quả là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Chi tiết hơn về Team & Roadmap

Kết Luận

Đây là một dự án khá tốt để theo dõi và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

  • https://sipher.xyz/
  • https://twitter.com/Sipherxyz
  • https://discord.com/invite/dRqdSxUSmd
  • Follow các founder ở trên.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x