Top 10 Dự Án Vẫn Tiếp Tục Phát Triển Dù Thị Trường Crypto Có Thể Đi Xuống

Trong một thị trường gấu (giá xuống) thì những dự án mà vẫn tiếp tục phát triển và cải thiện cơ cấu thì rất đáng được quan tâm và để ý. Vì đội ngũ không hề bỏ rơi dự án, mà càng cố gắng tận dụng thời gian im lặng của thị trường mà cải thiện và phát triển để sẵn sàng đón làn sóng mới.

Chính những dự án thế này giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi bỏ tiền vào chúng.

top du an phat trien

Như chúng ta có thể thấy bên trên, 7 trong số 10 dự án có hoạt động phát triển cao nhất đều nằm trong top 32 bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Và đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên, với kho lưu trữ github được chia sẻ của Polkadot và Kusama một lần nữa vượt qua tốc độ phát triển của Cardano, sau khi ADA vượt xa họ vào đầu mùa hè này.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét bối cảnh. Các dự án thường có thể lọt vào top 10 chỉ nhờ vào quy mô lớn của nhóm viết mã và tính nhất quán trong kết quả đầu ra của họ. Nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là quá trình phát triển dự án sẽ tăng lên theo thời gian.

Nhìn vào thời gian gần đây, có vẻ như nhóm của Chainlink đã tăng tốc độ phát triển khá đáng chú ý. Nhóm của Filecoin cũng bắt đầu có động lực kể từ tháng Bảy.

Nhìn vào các dự án tiếp tục bận rộn và nỗ lực cải thiện và đổi mới một cách nhất quán không bao giờ là một chiến lược đầu tư tồi. Và rõ ràng là cả 10 dự án này đều tiếp tục đẩy cao hơn nữa công việc của mình để làm cho sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn.

Những dự án có năng suất hoạt động phát triển tốt sẽ :

  • Tin tưởng dự án sẽ thành công
  • Kế hoạch để dự án cung cấp nhiều tính năng hơn
  • Đang báo hiệu rằng có ít khả năng dự án chỉ là một trò lừa đảo

Trong Top 10 dự án trên có 3 dự án vốn hóa vẫn còn thấp như : Kusama, Vega Protocol, Status. Chúng có thể đem lại nhiều cơ hội hơn nhưng hãy tìm hiểu kỹ thêm về chúng.

 

(Chia sẽ thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư).

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để Lại Comments và Thảo Luận !!!x
()
x